Bệnh viện Chuyên khoa Thẩm mỹ Sài Gòn: Điểm đến tin cậy của dịch vụ thẩm mỹ hiện đại.

Ngày nay, khi đời sống dần khá hơn thì nhu cầu thụ hưởng cuộc sống của mỗi người không chỉ dừng lại ở việc được “ăn ngon mặc đẹp” mà họ còn muốn làm đẹp cho mình bằng việc sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại để tạo nên những đường cong gợi cảm,“khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”…thật hấp dẫn. Trong hàng trăm điểm dịch vụ làm đẹp hiện nay thì Bệnh viện chuyên khoa Thẩm mỹ Sài Gòn đang được biết đến như một địa chỉ làm đẹp an toàn, tin cậy nhất.

Thành tích tiêu biểu

Thành tích tiêu biểu

Một điểm đến, đáp ứng nhiều yêu cầu

Nhiều bạn gái đi làm đẹp đã cho rằng, khi đến Bệnh viện chuyên khoa Thẩm mỹ Sài Gòn họ luôn được thụ hưởng sự tiện ích cao nhất, đó là “một điểm đến nhưng thỏa mãn được nhiều dịch vụ thẩm mỹ”. Theo đó, khách hàng có thể chọn những dịch vụ làm đẹp có phẫu thuật hoặc không phẫu thuật một cách đa dạng và thoải mái nhất trên một tầm cao hoàn hảo. Là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép, công tác phẫu thuật nơi đây mang tính bề dày kinh nghiệm, được chọn lọc theo lịch sử tiến bộ kỹ thuật của ngành thẩm mỹ thế giới. Những gì không thật sự có giá trị hoặc không đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng dài lâu sẽ không được thực hiện hay được khuyến cáo không nên dùng.

Tiện ích với “dịch vụ khép kín”.

Tất cả các khách hàng khi làm thẩm mỹ tại Bệnh viện đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như làm các xét nghiệm trước khi phẫu thuật trong môi trường vô trùng. Về các dịch vụ phẫu thuật, Bệnh viện chuyên khoa Thẩm mỹ Sài Gòn đáp ứng một cách đa dạng lựa chọn của khách hàng mà không cần phải mất thời gian chọn phẫu thuật này một nơi và làm dịch vụ khác nơi khác. Hai phẫu thuật thời thượng hiện nay là nâng mũi và đặt túi ngực luôn được khách hàng đăng ký tại bệnh viện nhiều nhất.

Về kỹ thuật đặt túi ngực, nơi đây đang là địa chỉ rất uy tín để phục vụ nhu cầu nâng ngực làm đẹp cho chị em. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, các bác sĩ phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả cao nhất và chị em không còn sợ bị ngực cứng nhờ kỹ thuật cầm máu kỹ trong giai đoạn bóc tách ngực với nội soi và biên độ bóc tách chính xác. Ngoài ra, tại đây việc căng da bụng cũng đang được thực hiện với một kỹ thuật đẳng cấp cao trong số các dịch vụ thẩm mỹ. Khi chị em phụ nữ có da bụng bị rạn nứt sau khi sanh cùng khối mỡ dưới da quá dày sẽ là những ứng viên rất thích hợp cho căng da bụng. Hay như kỹ thuật đặt túi độn mông tại đây cũng tạo nên một nét thẩm mỹ cao cấp cho chị em khi đa phần do thiếu tập luyện và do di truyền, mông một số chị em kém phát triển sẽ được tạo dáng để có những đường cong cho vòng ba phù hợp và quyến rũ.

Không phẫu thuật cũng có thể làm trẻ, đẹp…

Đối với chị em không muốn phẫu thuật nhưng vẫn thích làm trẻ cho gương mặt và nhân dáng đẹp, bệnh viện sẽ áp dụng các phương tiện hiện đại để đáp ứng nhu cầu này. Đó là làm trẻ hóa da mặt, làm thon gọn các cơ bị nhão, giảm mỡ vùng mặt với các phương tiện hiện đại như RF kim châm, máy Exilis, Peleve, Fractional CO 2… cùng kỹ thuật tiêm chích nâng cơ mặt thon gọn, tạo gương mặt chữ V, xóa nhăn toàn bộ.

Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn

Nếu nói đến làm đẹp da mặt chúng ta cũng không thể nào không chú ý đến lĩnh vực chữa nám da, đây là một vấn đề chị em phụ nữ quan tâm rất nhiều. Đáp ứng như cầu đó bệnh viện đã trang bị hệ thống laser chữa nám đầy đủ và cần thiết cho việc xóa nám với nhiều loại máy laser có các độ dài sóng khác nhau để có thể trị được nhiều vết nám sâu, cạn và màu sắc khác nhau. Đây là một bước tiến quan trọng trong công nghệ xóa nám da và làm trẻ hóa da bằng Laser xóa nám thay vì xóa nám da bằng hóa chất như trước kia. Nhờ công nghệ laser, tia laser sẽ xóa đi trực tiếp các vết nám bằng cách tấn công trực tiếp trên đốm sắc tố màu trên da hay trong da, thời gian chữa trị được rút ngắn nhanh nhất đến bất ngờ với kết quả đúng tầm mong đợi. Đặc điểm của công nghệ laser là có thể vừa xóa nhăn, xóa nám, và làm săn da cùng lúc.

Một thành công khác của bệnh viện đó là kỹ thuật cấy tóc đã tạo nên những bước đột phá trong công nghệ cấy tóc tại Việt Nam. Do tiếp thu được những công nghệ cấy tóc hiện đại, kỹ thuật FUT lẫn FUE nên bệnh viện có thể cấy tóc với những kỹ thuật khác nhau tùy thị hiếu khách hàng và tùy tình trạng mất tóc. Hiệu quả cấy tóc đạt trên 95% trong đa số các trường hợp, đã đem lại niềm mong muốn phủ lại tóc xanh cho các trường hợp cần thêm tóc và mất tóc. Kỹ thuật cấy tóc ngày nay tiến bộ rất nhiều, công nghệ cấy tóc ngày một hiện đại, một kỹ thuật cấy tóc thành công của Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn không những giúp cho bà con trong nước có địa điểm để cấy tóc mà còn là nơi tìm đến cho khách hàng thế giới khi đến Việt Nam với chi phí cấy tóc chỉ bằng ¼ của thế giới.

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng của mình, tập thể Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn luôn phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các quý cô, quý bà cũng như kiều bào khi về nước, đồng thời trở thành một Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, tạo những bước đi tiên phong cho ngành công nghệ làm đẹp tại TP.HCM.

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn

97 B Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Email: drcuong97@gmail.com, website: www.thammysaigon.com
MP: 0908 560 378 hoặc 0908 565 401
Theo trustbrand