DongABank nhận giải thưởng thương hiệu mạnh VN

Qua hơn 22 năm phát triển, DongA Bank hiện đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước với 240 chi nhánh, phòng giao dịch cùng hệ thống 1.400 máy ATM và 1.500 máy POS.

Bà Kiều Thị Xuân Hạnh - Phó giám đốc khối Chiến lược DongA Bank nhận giải thưởng.

Bà Kiều Thị Xuân Hạnh – Phó giám đốc khối Chiến lược DongA Bank nhận giải thưởng.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp DongA Bank được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Tính đến nay, DongA Bank đạt hơn 7,5 triệu khách hàng cá nhân, là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần đi đầu trong việc đầu tư công nghệ. Sắp tới nhà băng này sẽ giới thiệu đến khách hàng buồng Auto Banking, loại hình giao dịch tự động với không gian sang trọng và thiết bị tối tân nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức. Năm nay giải có chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh” đã được trao cho 95 doanh nghiệp Việt Nam có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vượt qua khó khăn trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Theo vnexpress