Maritime Bank nhận giải ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam’

Với những thành tích đạt được trong kinh doanh và giữ vững thương hiệu trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, Maritime Bank tiếp tục được vinh danh giải thưởng “Thương hiệu mạnh năm 2013”.

Giải thưởng này được tổ chức trong chương trình liên hoan “Doanh nghiệp Rồng vàng lần thứ XIII” và “Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ X”, với chủ đề “Kinh doanh xanh”, diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Maritime Bank nhận giải 'Thương hiệu mạnh Việt Nam'

Maritime Bank nhận giải ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam

Với chủ đề “Kinh doanh xanh”, chương trình là ngày hội gặp mặt lớn nhất của 78 gương mặt các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đạt danh hiệu Rồng vàng và 100 thương hiệu Việt Nam đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh”, do ban biên tập và độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. Cuộc bình chọn lần này dựa trên các tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ; tính bền vững qua tốc độ tăng trưởng; an toàn lao động và bảo vệ môi trường; hoạt động lành mạnh. Ngoài ra còn dựa trên tiêu chí như các giá trị nổi trội khác tạo nên sức cuốn hút đặc biệt của sản phẩm và phong cách kinh doanh; có những đóng góp tích cực cho địa phương, đất nước…

Năm 2013, hoạt động ngân hàng vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn do tác động của suy thoái kinh tế thế giới, tình hình sản xuất kinh doanh phục hồi chậm, sức mua thị trường trong nước giảm, nợ xấu có xu hướng tăng, ảnh hưởng đến kết quả phát triển của ngành. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của hội đồng quản trị, hội đồng điều hành và sự nỗ lực, cống hiến hết mình của tập thể cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, ngân hàng này đã vững bước vượt qua khó khăn và thực hiện có kết quả các mục tiêu đề ra.

Song song với việc phát triển có hiệu quả các hoạt động kinh doanh, ngân hàng cũng luôn chú trọng tới công tác từ thiện, đóng góp cho xã hội và cộng đồng thông qua các phong trào đền ơn đáp nghĩa, lá lành đùm lá rách, uống nước nhớ nguồn… trên khắp mọi miền tổ quốc. Tính riêng năm 2013, ngân hàng này đã dành khoảng 4 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Giải thưởng chính là thành quả đáng ghi nhận của xã hội và cộng đồng doanh nghiệp về sự phát triển không ngừng của Maritime Bank, đồng thời là nguồn cổ vũ động viên cán bộ nhân viên ngân hàng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, để xứng đáng với vị thế của một thương hiệu mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

(Nguồn: Maritime Bank)