OCB được công nhận ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam’

Lễ tôn vinh doanh nghiệp “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2013 vừa được Thời báo kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Với chủ đề “Kinh doanh xanh”, giải thưởng thương hiệu mạnh Việt Nam 2013 vinh danh các doanh nghiệp dẫn đầu đạt nhiều thành tích ấn tượng trong 2013, đặc biệt nhấn mạnh và coi trọng những thành tích doanh nghiệp về áp dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, sản xuất xanh, bảo vệ môi trường, có nhiều hoạt động tích cực đóng góp chung cho cộng đồng.

OCB được công nhận 'Thương hiệu mạnh Việt Nam'

OCB được công nhận ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam’

Đây là lần thứ hai liên tiếp Ngân hàng Phương Đông (OCB) nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

Với chiến lược phát triển thương hiệu (2013-2015), OCB cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong điều kiện biến đổi khí hậu toàn cầu mà Việt Nam phải gánh chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực nhất, ngân hàng này đã quyết định triển khai chiến dịch truyền thông “Vì một tương lai xanh”, đưa hoạt động bảo vệ môi trường trở thành một trong các chủ đề trọng tâm mang tính chiến lược, hướng tới mục tiêu xây dựng nền kinh tế xanh, phát triển bền vững.

Theo Tiến sĩ Phạm Linh – Phó tổng giám đốc OCB: “Giải thưởng là nguồn động viên, khuyến khích kịp thời của khách hàng, xã hội với những cống hiến của ngân hàng trong thời gian qua, đồng thời cũng là động lực giúp ngân hàng này vững tin phát triển. Năm nay, phát huy thành quả của chiến dịch truyền thông ‘Vì một tương lai xanh’ được triển khai từ năm 2013, ngân hàng sẽ tiếp tục phát triển theo định hướng ‘Ngân hàng xanh’, mở rộng các hoạt động xanh hướng tới công chúng. Hoạt động này thông qua việc đầu tư và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường và các chương trình marketing như E-banking, tiết kiệm xanh, tín dụng xanh và các sản phẩm, dịch vụ dành cho các doanh nghiệp xanh với nhiều ưu đãi”.

Chiến dịch truyền thông “Vì một tương lai xanh” sẽ mang lại các tác động tích cực cho xã hội và kết quả hoạt động, kinh doanh của ngân hàng sẽ chứa đựng các giá trị xanh mà OCB gieo mầm.

Cùng với giải thưởng này, trong năm qua, ngân hàng còn liên tiếp được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình xét, trao tặng các danh hiệu, giải thưởng cao quý như “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”; “Thương hiệu thân thiện với môi trường”; “Thương hiệu xuất sắc – Brand Excellent 2013″…

(Nguồn: OCB)