SHB được vinh danh ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam’

Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương vừa tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh 2014”. Đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), bà Ngô Thu Hà – Phó tổng giám đốc đã đến dự và nhận giải thưởng.

SHB được vinh danh 'Thương hiệu mạnh Việt Nam'

SHB được vinh danh ‘Thương hiệu mạnh Việt Nam

Đây là lần thứ 7 liên tiếp SHB được bình chọn và trao tặng danh hiệu uy tín này.

Chương trình “Thương hiệu mạnh” năm nay với chủ đề “Kinh doanh xanh” đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong nước. Song song với sự kiện vinh danh các doanh nghiệp thương hiệu mạnh, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức những diễn đàn với sự tham gia đại diện các cấp Chính phủ, giới học giả, chuyên gia kinh tế các bộ ngành, cộng đồng doanh nghiệp. Diễn đàn nhằm tìm kiếm và bàn về những giải pháp kinh doanh xanh cho doanh nghiệp, biểu dương, khích lệ những doanh nghiệp đã đi đầu trong lĩnh vực này.

Là một đơn vị trong lĩnh vực tài chính – tiền tệ nên những hoạt động của ngân hàng không ảnh hưởng đến môi trường. Bên cạnh đó, ngân hàng này cam kết không tài trợ, không cho vay đối với các dự án có ảnh hưởng đến môi trường và cộng đồng. Ngoài ra, ngân hàng cũng rất chú trọng và quan tâm đến các vấn đề về môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội, thường xuyên tham gia các hoạt động vì môi trường và tiết kiệm năng lượng bền vững của đất nước. Đây chính là yếu tố mà độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam và người tiêu dùng đánh giá cao bên cạnh các tiêu chí khác như năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực, kết quả hoạt động kinh doanh…

(Nguồn: SHB)