Tuyên dương Thương hiệu ấn tượng – ngôi sao kinh doanh, bản lĩnh và cống hiến

Cuối tháng 6 vừa qua, dưới sự bảo trợ và hỗ trợ từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), Viện nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên phong đã phối hợp với Tạp chí Thương gia và Thị trường tổ chức Chương trình tuyên dương Thương hiệu ấn tượng – Ngôi sao kinh doanh, Bản lĩnh và cống hiến 2015. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức tuyên dương các doanh nhân, doanh nghiệp, đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tới công chúng.

Ông Hồ Hải Long - Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Hồ Hải Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015), đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của giới doanh nghiệp, doanh nhân vào sự phát triển chung của đất nước. Đặc biệt là sự đồng hành và hợp tác hiệu quả giữa báo chí với doanh nghiệp, doanh nhân trong suốt thời gian qua.

Chương trình này đã thu hút đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân, nhất là những doanh nhân trẻ có khát vọng và ý chí vươn lên không chỉ làm giàu mà còn đóng góp một phần tích cực vào sự phát triển chung của xã hội. Không chỉ vậy, họ còn tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội, giúp cho nhiều gia đình, nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ… vững tin vươn lên trong cuộc sống.

Các doanh nghiệp, doanh nhân tại buổi lễ tôn vinh

Các doanh nghiệp, doanh nhân tại buổi lễ tôn vinh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Hải Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường khẳng định: Với mục đích và ý nghĩa tốt đẹp, buổi lễ tuyên dương Thương hiệu ấn tượng – Ngôi sao kinh doanh – Bản lĩnh và cống hiến lần này như là lời nhắn gửi rằng: xã hội và giới báo chí nói chung, tạp chí Thương gia & Thị trường nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng giới doanh nghiệp, doanh nhân, vì sự phát triển chung của doanh nghiệp và đất nước.

Bùi Đạt (Tạp chí Thương gia & Thị trường)