VPBank vào danh sách ‘Thương hiệu mạnh VN’

Với tổng tài sản đạt trên 98.000 tỷ đồng cùng với mạng lưới trên 200 điểm giao dịch, Ngân hàng VPBank lọt vào danh sách 100 thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012.

Đại diện lãnh đạo VPBank nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012.

Đại diện lãnh đạo VPBank nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2012.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng được trao cúp Thương hiệu mạnh VN do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) và TBKTVN phối hợp tổ chức.
Theo Ban tổ chức, giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012 căn cứ trên các tiêu chí, gồm bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Với chủ đề “Vượt sóng”, giải thưởng ghi dấu doanh nghiệp trong các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, bất động sản, ôtô xe máy… đã nỗ lực vượt qua những khó khăn trong năm qua và giành được những kết quả khích lệ. Góp mặt trong danh sách 100 thương hiệu mạnh này có VPBank.
Đại diện lãnh đạo VPBank cho rằng việc có mặt trong danh sách thương hiệu mạnh là động lực giúp ngân hàng phát triển trong tương lai. Năm 2013, VPBank sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và giá trị gia tăng cũng như các tiện ích để trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng khi sử dụng các giải pháp tài chính.
Năm 2012, VPBank cũng đạt được nhiều giải tiêu biểu như giải thưởng Thương hiệu Việt Nam do Hội đồng Quốc gia trao tặng, giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ được hài lòng nhất, giải Tăng trưởng outbound – giải Tăng trưởng số lượng điểm giao dịch cao nhất, giải thưởng điểm kích hoạt giao dịch cao nhất của dịch vụ Western Union hay giải về tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế của Wells Fargo…

Theo vnexpress